Chủ điểm tháng:

TRI ÂN THẦY CÔ

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 9
Tất cả: 18804417

Các hoạt động khác

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƯ PHẠM THỰC HÀNH [08/04/2019] 

"Thắp sáng ước mơ" là chương trình giàu tính nhân văn của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chương trình đã được Liên đội trường tiểu học Sư Phạm Thực Hành thực hiện hằng năm vào dịp tháng 3 để lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn (26/3). Nhằm giáo dục lí tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau đối với các em đội viên nhi đồng. Khuyến khích tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều thành tích trong học tập, thực hiện ước mơ của mình.

HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC- CHỈ VỚI 2 BÀN TAY [27/03/2019] 

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ tốt nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản thông qua "Toán" làm phương tiện để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ, tạo nên một thể thống nhất cân bằng.

HƯỚNG DẪN SOẠN CÂU HỎI BẰNG PHẦN MỀM VIOLET [28/11/2017] 

Hiện nay phần mềm Công nghệ Thông tin rất đa dạng và phong phú, các ứng dụng có hình ảnh và màu sắc thu hút học sinh. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết lựa chọn phần mềm cho phù hợp với công tác giảng dạy của mình. Dưới đây tôi xin giới thiệu một phần mềm ứng dụng vào giảng dạy cho học sinh Tiểu học.

 Trang đầu    0    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết